Cách thay đổi và xóa số điện thoại facebook cho bạn nào chưa biết

0
70

Nhiều bạn đã dùng số điện thoại để đăng ký một tài khoản facebook, và khi sử dụng số điện thoại để đăng ký facebook bạn có thể tăng cường bảo mật cho tài khoản, dễ dàng hơn trong việc tìm lại mật khẩu facebook thông qua tin nhắn gửi tới số điện thoại của bạn,…

Tuy nhiên biết đâu vào một ngày đẹp trời nào đó bạn lại không sử dụng số điện thoại này nữa hoặc giả dụ như bạn làm mất số điện thoại này thì sao. Chắc hẳn là chúng ta phải thay đổi hoặc là xóa số điện thoại facebook rồi đúng không nào.

thay-doi-xoa-so-dien-thoai-facebook

Tại sao chúng ta phải đổi số điện thoại facebook? Bởi vì khi bạn thay đổi hoặc mất số phone, lỡ đâu thông tin rò rỉ bị rơi vào tay vào kẻ xấu họ sẽ có cách để hack được tài khoản fb của bạn để truy cập vào với mục đích xấu.

Vậy thì làm cách nào để chúng ta thay được số điện thoại, hãy xem ngay cùng chúng tôi thông qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Cách đổi hoặc xóa số điện thoại facebook

Đầu tiên, tại màn hình facebook cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng có hình tam giác rồi chọn vào mục cài đặt.

thay đổi xóa số điện thoại facebook

Tiếp đó, tại danh sách tùy chọn bên trái giao diện, chọn mục Di động để xóa hoặc thay đổi số diện thoại trên Facebook.

thay đổi xóa số điện thoại fb

Bạn nhìn sang giao diện bên phải chúng ta sẽ thấy số điện thoại mà bạn đã thêm ở trước đó. Thì bạn nhấn vào mục Thêm số điện thoại di động khác.

thay đổi xóa số điện thoại facebook

Bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp điện thoại để chúng ta nhập số điện thoại mới cho Facebook. Hãy nhập số điện thoại bạn muốn vào.

thay đổi xóa số điện thoại facebook

Sau đó, nhấn Tiếp tục để thực hiện việc xác minh số điện thoại.

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn đến số điện thoại vừa rồi với mã xác minh đăng ký mới, bạn nhập mã số xác minh đó vào giao diện Facebook như hình dưới đây và nhấn Chấp nhận.

thay đổi xóa số điện thoại fb

Bạn nhận được thông báo của facebook như hình bên dưới, thì điều đó chúng tỏ bạn đã thêm mới số điện thoại thành công.

thay đổi xóa số điện thoại facebook

Nhưng để chính thức xóa bỏ số điện thoại cũ khỏi facebook thì bạn cần phải làm thêm 1 thao tác thì nữa thì mới được coi là thành công 100%.

xóa số điện thoại facebook

Hãy trở mục Di động trên Facebook và click vào số điện thoại cũ rồi chọn Xóa khỏi tài khoản của bạn. Nhấp Xóa điện thoại để đồng ý xóa số điện thoại cũ trên Facebook.

Sau khi thực hiện các thao tác như sự chỉ dẫn bên trên thì bạn đã hoàn toàn thay đổi số điện thoại trên facebook thành công rồi đấy.

>>> Nếu bạn cảm thấy hứng thú, quan tâm phương pháp live stream facebook mà chưa biết cách làm, Hãy xem ngay nhé: https://trogiupkiemtien.com/live-stream-facebook.html

Lưu ý: Hãy xóa số điện thoại facebook cũ đi để tránh điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình bạn sử dụng fb để thư giãn, làm việc cá nhân nhé.

Cảm ơn bạn đã  theo dõi bài viết. Chúc bạn 1 ngày tốt lành.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới hoặc truy cập vào trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết.