Cách Ghost Windows 10 tại nhà bằng OneKey Ghost

0
332

Chúng ta phải biết rằng máy tính một khi xài lâu sẽ có nhiều hiện tượng xảy ra không mong muốn như máy chậm, đơ, virut,… đây là điều hoàn toàn dự đoán trước được khi mà bạn sử dụng máy thời gian đã lâu hoặc cài quá nhiều phần mềm dẫn đến bị xung đột trì trệ.

Và để khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ có cách là cài windows 10 mới trở lại toàn bộ. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không muốn làm bởi vì nó tốn khá nhiều thời gian và công sức nên đã lựa chọn 1 giải pháp đơn giản và nhanh chóng hơn.

cách ghost windows 10 bằng onekey ghost

Ghost windows được xem là sự lựa chọn tốt nhất trong tình huống này, vậy thì với bài viết này chúng ta sẽ cùng xem cách Ghost Windows 10 tại nhà bằng OneKey Ghost nhé.

Ghost, nó vừa giải quyết được vấn đề về hiệu suất hệ thống, khôi phục máy tính về trạng thái ổn định nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.

Để thực hiện quá trình này thì chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Onekey Ghost. Dù tạo bản ghost hay ghost win thì bạn cũng không cần phải làm gì nhiều chỉ vài cú click chuột là xong.

Các bạn download onekey ghost:tại đây

Cách Ghost Windows 10 tại nhà bằng OneKey Ghost

Lưu ý: khi các bạn áp dụng phương pháp này thì windows 7,8,8.1 đều có thể áp dụng được nhé.

Tuy nhiên, để ghost được win hiển nhiên các bạn không thể thiếu 1 bản ghost. Các bạn có thể tự tạo bản ghost cho mình hoặc tự tải về từ internet đều được.

Khởi động OneKey Ghost

Phần mềm này sẽ tiến hành quét máy tính và nạp vào những bản ghost nó tìm thấy, bạn chọn bản ghost muốn bung > tích vào Restore > Yes.

OneKey Ghost Windows 10

Vậy là xong, bạn có thể yên tâm lướt web, đọc báo, uống cà phê, xem phim hay là làm gì đó và trở lại sau khoảng 15 – 20 phút để tận hưởng thành quả.

cách ghost windows 10 (2)

Mọi việc sẽ được OneKey Ghost tự động hoàn thành, bạn không cần động tay vào bất cứ việc gì cả.