CHÍNH SÁCH & QUYỀN RIÊNG TƯ

CHÍNH SÁCH & QUYỀN RIÊNG TƯ

Kiemtiencanban.com (TRỢ GIÚP KIẾM TIỀN) Là một Blog cá nhân dựa trên nền tảng WordPress, được xây dựng và phát triển bởi TEAM TRỢ GIÚP KIẾM TIỀN ngày 20/012/2017 nội dung được cập nhật thường xuyên.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Kiemtiencanban.com được hoạt động dựa trên cơ sở chia sẻ tới mọi người những gì hữu ích nhất về phần mềm, công nghệ, thủ thuật hay được mình tổng hợp và đã qua kiểm duyệt những bài viết chất lượng nhất, nhằm mang đến những nội dung thật phong phú.

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA BLOG

1. Chia sẻ những kiến thức, thủ thuật, phần mềm hoàn toàn miễn phí, tất cả các nội dung đều được kiểm duyệt và hoàn toàn miễn phí, không có mối nguy hại đến người dùng.
2. Nội dung được cập nhật thường xuyên với những bài viết chất lượng.
3. Chia sẻ các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
4. Nói không với các hành động vi phạm bản quyền tại www.trogiupkiemtien.com

QUYỀN RIÊNG TƯ

www.trogiupkiemtien.com theo quyền truy cập internet toàn cầu chúng tôi hoàn toàn không thu thập tất cả những nội dung nhạy cảm cũng như thông tin cá nhân ngoại trừ khi cần.

Chúng tôi sử dụng cookie như một phương thức lưu trữ thu thập nội dung người dùng giới tính, ngày sinh, địa điểm… dựa vào đó chúng tôi khảo sát và tính toán nhằm mang đến chất lượng nội dung tốt nhất về phía người dùng.

BÌNH LUẬN

Blog cho phép bình luận giống như một diễn đàn nhỏ, các bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến để Blog ngày càng hoàn thiện và có nội dung chất lượng hơn, nhưng bên cạnh đó chúng tôi bắt buộc phải xóa những bình luận không mong muốn trong trường hợp bất khả kháng ( spam link, các nội dung không liên quan, nội dung xấu..vv).