Tải Hiren Boot CD cho Window phiên bản 15.2 mới nhất

0
261

Hiren Boot CD là đĩa CD khởi động chứa nhiều chương trình chẩn đoán khác nhau như phân vùng, hiệu năng hệ thống, công cụ sao chép đĩa và hình ảnh, công cụ khôi phục dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS và nhiều công cụ khác để khắc phục các sự cố máy tính khác nhau. Nó là một đĩa CD khởi động, nó có thể hữu ích ngay cả khi hệ điều hành chính không thể khởi động được.

Nếu một ngày máy tính của bạn đang gặp sự cố khi khởi động hoặc tải hệ điều hành? Điều gì sẽ xảy ra nếu BIOS (Cơ bản I / O hoặc Hệ thống Đầu vào / Đầu ra) bị hỏng nên không thể truy cập vào hệ điều hành như Windows hoặc Mac và không thể truy cập các tệp? Vâng, có một giải pháp cho điều này, và nó là một phần mềm dễ sử dụng: Hiren Boot CD.

Hiren Boot CD

Hiren ‘s BootCD là một tiện ích đĩa khởi động sẽ giúp giải quyết và định dạng lại máy tính của bạn một cách dễ dàng. Loại phần mềm biên dịch này cung cấp một chương trình biên dịch để giúp giải quyết hầu hết các vấn đề Internet và máy tính phổ biến như lỗi trình điều khiển, kết nối internet không liên tục và các trục trặc máy tính khác. Một số công cụ tuyệt vời được tích hợp bên trong như:

Công cụ phân vùng

 • Phân vùng có nghĩa là để phân chia một phần nhất định của một ổ đĩa cứng cho các tập tin sao lưu và hệ thống, như tách một phần khỏi toàn bộ. Trong hầu hết các máy tính ôt đĩa chính là C:, vì nó chứa hệ điều hành và tệp chương trình. Khi một ổ đĩa cứng trên máy tính được phân vùng, có 2 ổ đĩa độc lập, ổ đĩa chính cho hệ điều hành và một cho các tập tin sao lưu. Vì 2 ổ đĩa độc lập, các ổ đĩa hoạt động độc lập và khi bị hỏng, ổ còn lại không bị ảnh hưởng.
 • Công cụ phân vùng của Hiren Boot CD không chỉ giúp tạo phân vùng mới trong khi vẫn còn một hệ điều hành mở, nhưng nó cũng giúp quản lý và kiểm soát việc sử dụng các ổ đĩa được phân đoạn này. Là người dùng máy tính, người đó có thể chọn sửa đổi, thay đổi kích thước tổng dung lượng hoặc xóa bất kỳ phân vùng nào được thực hiện trong máy tính thông qua danh sách các chương trình được biên dịch bao gồm Macrium Reflect, Partition Image and Partition Saving là một trong những chương trình được bao gồm.
 • Và theo cách đó, việc tạo các phân vùng ổ đĩa cứng mà không cần cài đặt một hệ điều hành như Windows, Linux hoặc Mac được giảm bớt, đó là mục tiêu chính của các chương trình máy tính này, đó là thêm, sửa đổi hoặc loại bỏ phân vùng ổ đĩa máy tính mà không ảnh hưởng đến cài đặt lại hệ điều hành.

Sao lưu và phục hồi

 • Đôi khi các tệp có thể không thể khắc phục do bị vô tình xóa hoặc tệp không được hệ thống máy tính nhận dạng. Mặc dù tính năng tìm kiếm trong Windows có thể tỏ ra xứng đáng nhưng đôi khi nó không dẫn đến tệp nào được tìm thấy mặc dù tệp có sẵn và vẫn nằm trên ổ đĩa cứng nói trên.
 • Một điều cần lưu ý là sao lưu và phục hồi các tập tin từ một máy tính. Mọi người có thể không bao giờ biết khi nào các cuộc đình công và các tập tin quan trọng bị mất hoặc bị xóa một cách nào đó mà người dùng không nhận thấy.
 • Hiren Boot CD có một danh sách các chương trình có thể được sử dụng để sao lưu, phục hồi và truy xuất các tệp một cách dễ dàng và không gặp rắc rối nào.
 • Ngoài mục đích sao lưu và truy xuất, một số tệp được sao lưu cũng có thể bị hỏng và một số chương trình nhất định có thể giúp khôi phục và làm cho tệp bị hỏng có thể truy cập được để sử dụng.

Công cụ chống vi-rút

 • Hầu hết các máy tính đều yêu cầu chương trình chống vi rút. Một chương trình chống vi-rút có thể được định nghĩa là một chương trình máy tính nhất định được thiết kế để lập trình và bảo vệ máy tính an toàn, có nghĩa là không có vi-rút và dữ liệu bị hỏng.
 • Nó cũng giúp duy trì hiệu suất máy tính trong hình dạng tip-top, để duy trì sự toàn vẹn của phần cứng và hệ thống chính nó. Hiren Boot CD có một số chương trình chống virus miễn phí và có thể được sử dụng ngay lập tức.

Công cụ kiểm tra

 • Phần mềm BootCD có các chương trình có thể giúp duy trì sự ổn định của máy tính. Nó cũng có các chương trình kiểm tra lỗi trên phần cứng được cài đặt. Bên cạnh đó, một chương trình nhất định có thể ước tính tuổi thọ của đĩa cứng hoặc phần cứng được cài đặt.
 • Nó cũng kiểm tra một thành phần máy tính nhất định, cho bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra, mà có thể khiến PC không sử dụng được hoặc bị hỏng. Nó cũng có thể giám sát lỗi trong RAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) hoặc bộ nhớ để lưu trữ các quy trình. Ngoài RAM, nó cũng có thể giám sát các lỗi có thể xảy ra trong các thiết bị như ổ cứng, CD Drive ngay cả các cổng USB (Universal Serial Bus).
 • Sự đa dạng của phần mềm có thể được sử dụng cũng có thể giám sát khía cạnh vật lý của thiết bị hoặc trình điều khiển được cài đặt. Nó có thể cung cấp một báo cáo rằng một thành phần máy tính nhất định đang có thiệt hại vật chất và người dùng phải kiểm tra xem nó có thực sự bị lỗi.

Mật khẩu

 • Mật khẩu là một tính năng bảo mật quan trọng trong hầu hết các hệ thống. Nhưng khi thời gian trôi qua, một người dùng nhất định có thể quên mật khẩu đó. Phần mềm Hiren Boot CD chứa các chương trình như Autologon, WindowsGate hoặc Windows Key Finder giúp quản lý và ghi nhớ mật khẩu cho người dùng máy tính bị quên.
 • Một số chương trình cũng cung cấp mã hóa mật khẩu và yêu cầu để viết ổ đĩa cứng hoặc xóa các tập tin hoặc chỉ đơn giản là để bảo đảm mạng tốt.

Mini Windows XP

 • Một phiên bản đơn giản của Windows XP được tạo ra như một tùy chọn được sử dụng trong các trường hợp yêu cầu một hệ điều hành độc lập hoặc riêng biệt, giống như trường hợp một máy tính nhất định đã bị tràn đầy virus. Bằng cách đó, một hệ điều hành khác đang làm việc trên Hệ điều hành đã cài đặt và người dùng có thể sử dụng bất kỳ chương trình nào có sẵn để xóa vi-rút như vậy mà không cần phải định dạng lại.

CHỨC NĂNG MỚI HIREN BOOT CD

Phần mềm mới được thêm vào, chức năng cập nhật:

– BattStat 0.99b: Theo dõi trạng thái pin và phần mềm miễn phí quản lý nguồn cho Windows 7 / Vista / XP / 2000 x86 / x64.

– BrowsingHistoryView 1.05: Để xem dữ liệu lịch sử của trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome và Safari Web trong một bảng.

– ClearLock 1.4.0: Để khóa màn hình của bạn với lớp trong suốt, cho phép bạn xem điều gì đang xảy ra trên màn hình của mình và đồng thời ngăn truy cập vào máy tính mà không có mật khẩu thích hợp.

– DRevitalize 1.2: Sửa chữa các thành phần xấu (khuyết tật vật lý) trên ổ cứng bằng cách tạo ra một chuỗi tín hiệu cao và thấp đặc biệt xung quanh khu vực bị hư hại.

– EncFS 1.7.4: Điều này nên được sử dụng cho các dịch vụ sao lưu tập tin trực tuyến an toàn như Google Drive, Dropbox và Sugarsync khi mã hóa không chiếm lưu lượng máy tính và các chương trình sao lưu có thể sao chép các tập tin được mã hóa và có thể truy cập từ linux, iPhone / iOS và android sử dụng BoxCryptor và Cryptonite.

– ImDisk 1.6.0: Để tạo / gắn ổ cứng ảo, đĩa mềm hoặc ổ đĩa CD / DVD bằng cách sử dụng tệp hình ảnh hoặc bộ nhớ hệ thống.

– MBRCheck 1.2.3: Kiểm tra tính hợp pháp của mã Master Boot Record (MBR) của ổ đĩa cứng.

– McAfee Removal Tool 6.0.152.0: McAfee Consumer Product Removal Tool loại bỏ tất cả các phiên bản từ 2005 – 2012 của các sản phẩm McAfee.

– MiniXP: Các trình điều khiển lưu trữ / LAN / WLAN được cập nhật / cập nhật và các cải tiến nhỏ khác, các công việc khởi động iso , đường dẫn có thể được thay đổi trong HBCD \ XP \ X bằng notepad.

– Hiren Boot Cd được tích hợp sẵn Norton Removal Tool 20.0.0.21: SymNRT gỡ cài đặt hầu hết Norton AntiVirus, Norton Internet Security, Norton 360 và Norton SystemWorks ngay cả khi trình gỡ cài đặt không xóa chúng.

– Gỡ bỏ Driver hiện tại: Tự động loại bỏ tất cả các thiết bị không có / không kết nối khỏi Windows và có thể hữu ích để ngăn chặn các trình điều khiển không cần thiết / không cần thiết tải các trình điều khiển dọn dẹp khi bạn thay thế bo mạch chủ hoặc sử dụng hình ảnh dự phòng của phần cứng khác.

– Tor Browser 2.2.39: Lướt web ẩn danh thông qua mã hóa, ngay cả các trang https cũng có thể được duyệt một cách an toàn khi nó bị chặn bởi ISP địa phương của bạn.

– WifiInfoView 1.05: Thông tin mạng không dây bao gồm Tên mạng (SSID), Địa chỉ MAC, PHY Loại (802.11g hoặc 802.11n), RSSI, Chất lượng tín hiệu, Tần suất, Số kênh, Tốc độ tối đa, Tên công ty, Tên bộ định tuyến / Mô hình và hơn thế nữa.

– Công cụ cập Product Tools Windows 1.7: Công cụ này là từ microsoft để thay đổi khóa của xp bất hợp pháp / vi phạm bản quyền được cài đặt thành các khóa xp hợp pháp từ nhãn dán trên PC, ngay cả khi nó là oem và không bán lẻ / doanh nghiệp.

THÔNG TIN 

 • Tên tệp: Hiren.BootCD.15.2.zip
 • Kích thước tệp : 592.5 MB (621283886 byte)
 • ISO MD5: 7EFC81ADBBD551D56F6021C439C6837C
 • ZIP MD5: D342BBD6BF7554ABA24A376E41675DBF

>>> Link Dowload Hiren Boot CD cho bạn nào cần tải phần mềm này: http://www.hirensbootcd.org/files/Hirens.BootCD.15.2.zip

>>> Link Dow Hiren BootCD dự phòng: https://dailyuploads.net/bhckjc0q46fw

Xem thêm Video để biết cách cài Hiren Boot CD nhé

Hi vọng với những chia sẻ của Trợ Giúp Kiếm Tiền về phần mềm Hiren Boot CD sẽ giúp bạn được phần nào trong việc cứu hộ máy tính của mình một cách kịp thời