Xem tướng đàn ông đào hoa đa tình háo sắc

0
276

Cách xem tướng đàn ông đa tình có thói trêu hoa ghẹo nguyệt để tránh khi yêu, xem tướng đàn ông dễ dàng ngoại tình dù có vợ con, dành cho các bạn nữ xem tướng người đàn ông của đời mình trước khi lấy làm chồng. Cách xem tướng mạo đàn ông cũng có thể do ngoại cảnh hay tâm sinh lý bên trong, theo nhân tướng học những kiểu tướng mạo dưới đây được xem là những kiểu người dễ chiếm tình cảm của người khác giới, nhu cầu sinh lý mạnh, thường đào hoa đa tình đa cảm.

Tướng mắt đa tình, mắt đào hoa

Người có ánh mắt long lanh,thậm chí ướt như mắt có lệ là người lãng mạn phong lưu, dễ nảy sinh tình cảm với người khác cho dù mới gặp. Những người mắt ướt thường nhiều cảm xúc, đa cảm dễ siêu lòng trước nhiều đối tượng.

Khi mới yêu bạn sẽ dễ siêu lòng trước anh chàng đa tình đa cảm đôi mắt sâu đắm hút hồn như vậy nhưng cũng chính vì thế mà nhiều đối tượng khác cũng vậy nên anh ta sẽ dễ đổi lòng.

Ngoài ra nếu trong mắt như có nốt ruồi trong lòng trắng ấy là người có vận đào hoa cực mạnh dễ bỏ mặc vợ con.

Tướng lông mày lá liễu

Người con gái nếu sở hữu lông mày lá liễu thì được coi là đẹp nhưng ở nam giới nếu có lông mày lá liễu, thanh tú dài và cong thì lại được coi là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có cách tiếp cận dụ dỗ phái đẹp.

Đàn ông có lông mày lá liễu
Đàn ông có lông mày lá liễu

Tướng đàn ông tóc xoăn tự nhiên

Đàn ông nam giới có mái tóc xoăn tự nhiên thường rất lãng tử, thu hút phái nữ. Tuy nhiên mẫu người này thường phiêu lưu tình ái, vì họ thích trải nghiệm cái mới. Cuộc sống hôn nhân không được thủy chung.

Tướng đàn ông có tóc xoăn tự nhiên
Đàn ông tóc xoăn tự nhiên thường không chung thủy

Đàn ông tóc dài, mặt to

Người nam thuộc loại hình dạng này còn có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt

Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

Người nam mắt có nốt ruồi

Người này lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Tướng đàn ông râu dê

Râu dê tức là râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc không có (Giống như loài dê chỉ có một chỏm râu dài ở dưới cằm). Ngay việc đặt tên không rõ vô tình hay hữu ý cũng nói lên bản chất của người râu dê, họ đa dâm ham thích mới lạ, thích chuyện ấy nên khó lòng mà thủy chung trong tình yêu hay hôn nhân.

Tướng đàn ông mũi dày

Mũi dày ở đây là cánh mũi quá dày chứ không phải mũi to (tướng mũi to lại đáng tin cậy) , người mũi dày có xu hướng háo sắc và ham chơi nên dễ nảy sinh việc ngoại tình.